GIỚI THIỆU TIỂU SỬ CHUYÊN GIA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP NGUYỄN KHÁNH LINH

Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Nguyễn Khánh Linh sinh ngày 18/02/1994 là người đại diện và là chuyên gia về sắc đẹp của trang web https://vietnambeauty.vn/. Chị bắt đầu với sự nghiệp kinh doanh và tư vấn làm đẹp của mình từ năm 2012 đến nay. Trải qua nhiều thăng trầm với ngành chăm sóc sắc đẹp đến nay chị đã có cho mình những thành công vô cùng đáng nể.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Nguyễn Khánh Linh

Bằng sự nỗ lực phi thường và tư duy vô cùng nhạy bén trong ngành làm đẹp, với mục tiêu đưa sắc đẹp của tất cả mọi người lên một nấc thang mới. Cùng với đó là khát khao mang đến vẻ đẹp chân thiện mỹ đến cho khách hàng cũng như một tầm cao mới của thương hiệu VietNamBeauty.

Sứ mệnh và tầm nhìn của chuyên gia Khánh Linh

Có sẵn nền tảng vững chắc là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng với sự học hỏi nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Đến nay với những nền tảng và kiến thức như vậy Mrs Linh đã lên kế hoạch cho 1 hướng đi đầy hoài bão cho chị và thương hiệu VietNamBeauty.Với chị hai chữ “thành công” không chỉ là giàu có về mặt tiền bạc và kiến thức mà đó là phải mang đến thật nhiều giá trị đến cho mọi người. Điều này là kim chỉ nam không chỉ đối với chị mà toàn bộ những thành viên sáng lập, đồng hành và cộng tác với VietNamBeauty đều phải hướng đến.

  • Phát triển thương hiệu và trang web của VietNamBeauty lớn mạnh và trường tồn theo thời gian. 
  • Mang đến cho bạn đọc và khách hàng những bài chia sẻ và sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất. 
  • Cùng với đó mang về sự tự hào về thương hiệu VietNamBeauty cho đất nước Việt Nam với bạn bè quốc tế.
  • Nâng tầm tay nghề của những người trẻ đã đang và sẽ công tác trong lĩnh vực làm đẹp, mang lại thật nhiều giá trị cho mọi người.

Chuyên gia làm đẹp Khánh Linh

Chuyên gia làm đẹp Khánh Linh

Mục tiêu và định hướng phát triển thương hiệu VietNamBeauty

Không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân để mang đến những bài chia sẻ và chất lượng phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng và mọi người. Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Nguyễn Khánh Linh hướng đến những mục tiêu to lớn và tốt đẹp sau:

  • Đưa thương hiệu VietNamBeauty trở thành 1 trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành chăm sóc và chia sẻ kiến thức làm đẹp tại Việt Nam.
  • Góp 1 phần công sức và tâm huyết của mình để nâng tầm chất lượng và vẻ đẹp của mọi người.
  • Nâng cao giá trị phục vụ và chất lượng để mang đến giá trị tốt nhất đến cho khách hàng.
  • Đưa website https://vietnambeauty.vn/ trở thành blog chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm làm đẹp hàng đầu.

Châm ngôn và quan niệm sống của chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Khánh Linh

Với tấm lòng hướng thiện và mong muốn vẻ đẹp và sự thành công đến tất cả mọi người. Chuyên gia Khánh Linh luôn quan niệm: “Bạn chỉ có hạnh phúc khi làm cho người khác hạnh phúc, vẻ đẹp chỉ đến với bạn khi bạn làm cho người khác đẹp”.

Nhờ châm ngôn này mà toàn bộ những người cộng sự và đối tác của chị cũng như những người cộng tác với thương hiệu VietNamBeauty luôn luôn hướng đến việc cống hiến lên hàng đầu.

Quan niệm của chị “ Muốn đi xa và tồn tại trường tồn thì giá trị đạo đức và cống hiến phải đặt ưu tiên hàng đầu”

Trên đây là những thông tin về chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Nguyễn Khánh Linh người đại diện và là đồng sáng lập của thương hiệu VietNamBeauty. Hy vọng rằng bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết về chuyên gia Linh và những thông tin của cô ấy. Cùng với đó bạn có thể ghé qua trang web https://vietnambeauty.vn/ để có thể xem những bài chia sẻ và sản phẩm tốt nhất.

 

 

 

Leave a Reply